Ẩm Thực

Hương vị, mùi thơm, kết cấu

Trải nghiệm Crystal Waters là sự kết hợp tuyệt vời giữa văn hóa và ẩm thực, được nâng tầm bởi đội ngũ đầu bếp tài năng đến từ khắp nơi trên thế giới nhằm mang đến hành trình ẩm thực đa văn hóa đích thực.

Không ngừng thay đổi

Chúng tôi đang thực hiện một dự án ẩm thực trên quy mô toàn cầu tạo thành một phần không thể thiếu trong chiến lược nâng cấp thương hiệu Crystal Waters.

Phương tiện biểu hiện của văn hóa

Chúng tôi nhận thấy các nguyên liệu và món ăn đóng một vai trò quan trọng trong việc thể hiện nghệ thuật và văn hóa, đây còn là yếu tố cơ bản góp phần tạo dựng nên các mối quan hệ gia đình và xã hội.

Chuyên môn ẩm thực

Chúng tôi mang đến những trải nghiệm ẩm thực với chất lượng hàng đầu vừa mang tính cá nhân vừa đạt chuẩn tuyệt đối.

Các món ăn được đội ngũ đầu bếp của chúng tôi chăm chút tỉ mỉ đầy khéo léo, tạo nên những tác phẩm nghệ thuật giúp kích thích thị giác, đồng thời góp phần tôn vinh các nguyên liệu, hương vị và các đặc sản theo mùa của vùng đất Địa Trung Hải.

Câu chuyện về
những vùng đất

Chúng tôi cố gắng tạo ra những câu chuyện cho mỗi vùng đất, để nó không chỉ là một địa danh du lịch mà còn trở thành điểm đến ẩm thực nhất định phải trải nghiệm dành cho người dân địa phương cũng như du khách.