Crystal Waters Global

Tổng quan

CRYSTAL WATERS GLOBAL là đơn vị phát triển, đầu tư, xây dựng và vận hành chuyên nghiệp trên tất cả các lĩnh vực nhà ở và khách sạn, chúng tôi cung cấp danh mục đầu tư bất động sản cao cấp trên toàn cầu. Có trụ sở chính tại trung tâm London cùng hệ thống văn phòng tại Athens, Hồng Kông, Việt Nam… chúng tôi mở rộng quy mô hoạt động trên khắp khu vực châu Âu và châu Á, mang đến những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng và nhà ở sang trọng, đẳng cấp tại các địa điểm nổi danh trên toàn thế giới.

Hiện nay, Crystal Waters Global đang đẩy mạnh đầu tư vào các tòa nhà căn hộ, các dự án nghỉ dưỡng sang trọng tại London, Athens, Istanbul, Mykonos, Hồng Kông, Dubai, Lefkada và Tinos. Với những bước phát triển vượt bậc, CRYSTAL WATERS GLOBAL đã và đang tạo được tiếng vang trên thị trường với tư cách là một đơn vị đầu tư, phát triển và vận hành bất động sản hàng đầu, đồng thời không ngừng mở rộng danh mục đầu tư tại các địa điểm khác trên toàn cầu.

Tầm nhìn

Crystal Waters Global tập trung vào việc hiện thực hóa không gian sống trong mơ với những công trình hiện đại kết hợp với nét đẹp văn hóa bản địa.

Với cam kết tạo ra những không gian sống độc đáo, mang đậm chất riêng tại những tòa nhà sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm các thành phố lớn, Crystal Waters Global không chỉ mang đến những địa điểm lưu trú lý tưởng mà còn là những sản phẩm bất động sản giá trị, mở ra cơ hội đầu tư sinh lời đầy hấp dẫn.

Phát triển bất động sản

Crystal Waters Global mang đến những khu biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng ở nhiều điểm đến nổi tiếng toàn cầu, bên cạnh đó là các căn hộ chung cư cao cấp tại trung tâm các thành phố lớn.

Hiện tại, sản phẩm bất động sản của Crystal Waters Global đang phát triển nhanh chóng ở London, Athens, Istanbul, Mykonos, Hong Kong, Dubai, Lefkada và Tinos, đồng thời đang tiếp tục mở rộng trên toàn thế giới.

Chiến lược đầu tư

Crystal Waters Global đặt mục tiêu tạo ra sự gia tăng giá trị vốn đáng kể và lợi nhuận cho thuê từ các sản phẩm bất động sản, từ đó thay khách hàng chuyển đổi chúng bằng các chiến lược tái phát triển được nghiên cứu kỹ lưỡng, quản lý chuyên nghiệp, làm mới chúng thông qua các giải pháp tiếp thị đầy sáng tạo.

Phát triển thương mại

Dù nổi bật với tư cách là nhà phát triển và điều hành bất động sản hàng đầu, nhưng Crystal Waters Global vẫn được biết đến bởi danh mục đầu tư thương mại với các hoạt động như sở hữu và quản lý các đơn vị khách sạn, cung cấp dịch vụ bán lẻ và phát triển các cơ sở ẩm thực tại những địa điểm nổi tiếng.

Phát triển bền vững

Crystal Waters Global sở hữu hồ sơ trách nhiệm xã hội mạnh mẽ, chú trọng vào các hoạt động bảo vệ môi trường, phát triển nguồn nhân lực thông qua việc đào tạo thực tập sinh từ khắp các nơi trên thế giới và các chương trình sau đại học. Đồng thời, chúng tôi luôn không ngừng phát triển để mang đến những đóng góp tích cực cho cộng đồng.

Một phần quan trọng trong hoạt động kinh doanh của Crystal Waters Global là mang đến những sản phẩm chất lượng cao gắn liền với các hoạt động bảo vệ môi trường bền vững. Chúng tôi thực hiện chính sách tái chế và quản lý chất thải trong cả văn phòng và trên công trường xây dựng, tạo ra những dự án bất động sản vừa có giá trị đầu tư, vừa đảm bảo vận hành hiệu quả.

Trách nhiệm xã hội

Crystal Waters Global cam kết luôn đóng góp, phát triển cộng đồng thông qua các hoạt động xã hội, đồng thời liên kết với nhiều tổ chức từ thiện và chương trình giáo dục tại các địa điểm hoạt động của mình.

Crystal Waters Global đã hỗ trợ một trường học ngoại ngữ trên đảo Lefkada, kể từ khi mở cửa vào năm 2018, ngôi trường này đã tổ chức các lớp học thường xuyên cho người lớn và trẻ em để khuyến khích ngày càng nhiều người dân địa phương học ngoại ngữ, từ đó mở rộng cơ hội giao lưu và phát triển văn hóa.

Chúng tôi đã thành lập Life & Smile – một tổ chức từ thiện hỗ trợ những người nhập cư đơn thân có hoàn cảnh khó khăn, mang đến cho họ những cơ hội để cải thiện cuộc sống và phát triển tương lai.

Chuyên môn hoạt động

Nhờ sự tăng trưởng quốc tế kết hợp với kiến thức chuyên môn sâu sắc về lĩnh vực này, Crystal Waters Global đã thấu hiểu, đồng thời đưa ra những dự đoán về xu hướng và sự phát triển trong tương lai của thị trường bất động sản và không ngừng đẩy mạnh hoạt động trong lĩnh vực khách sạn và quản lý tài sản theo yêu cầu.

Với sự hiểu biết về thị trường địa phương và kỹ năng quản lý nhạy bén, Crystal Waters Global đang thực hiện mục tiêu tối đa hóa cơ hội đầu tư vào các dự án bất động sản có ít tiềm năng tăng trưởng và tài sản có nhiều rủi ro.

Crystal Waters Global sở hữu đơn vị riêng chuyên quản lý các khoản đầu tư, đồng thời tư vấn cho các tổ chức, nhà đầu tư cá nhân những phương pháp hỗ trợ tài chính thông qua các quỹ và ủy thác đầu tư bất động sản liên kết.

Đội ngũ toàn cầu

Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm của Crystal Waters Global bao gồm hơn 300 thành viên trên toàn thế giới, từ các nhà điều hành và phát triển kinh doanh ở London, đến các chuyên gia trong lĩnh vực khách sạn trên toàn thế giới hay đội ngũ tiếp thị tại các quốc gia châu Á.

Với hệ thống văn phòng ở Vương quốc Anh, các nước châu Âu và châu Á, đội ngũ chuyên gia bất động sản của Crystal Waters Global đang cùng nhau tạo nên sự thành công của công ty, đồng thời mang đến những cơ hội đầu tư đầy tiềm năng cho các khách hàng.